Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Chất Lượng Website Quyết Định Đến Sự Thành Công Hay Thất Bại Của Chiến Dịch SEO Như Thế Nào

0 nhận xét

Sự thành công tổng thể của chiến dịch SEO có trạng thái bị tác động đáng kể bởi vì chất lượng website. Có hai lý bởi chính thị dẫn đến điều này:  • Chất lượng website là thạch sùng quan tâm hàng đầu của danh thiếp dụng cụ tìm kiếm chủ đạo, do gia tộc muốn đảm bảo cho người sử dụng có những trải nghiệm điển tích cực khi thực hiện truy hỏi tìm kiếm. Để đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm tích cực, danh thiếp vị trí thứ hạng quy hàng đầu đồng cân dành chỗ cho những website không những cung cấp thông báo tương quan với truy hỏi của người dùng, mà còn cung cấp một trải nghiệm tốt khi người sử dụng truy nhập trang.
  • Website phải có khả năng chuyển đổi khách thâm nhập thành khách hàng và doanh số. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao sẽ có nhiều khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng phục và doanh thu, hơn là những website chất lượng thấp khác. Vị trí số phận một có ý nghĩa gì nếu website của bạn đồng cân khiến khách hàng mai sau thất vọng?

Vậy, làm thế nào để kiên cố rằng website của bạn cung cấp trải nghiệm điển tích cực cho người tìm kiếm?


Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp


Thiết kế website chuyên nghiệp và bắt mắt là một trong những nguyên tố quan trọng nhất khi người sử dụng trải nghiệm.


Một giao diện chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng và cuốn hút người dùng. Trái lại, một giao diện xấu có thể khiến gia tộc nhấp chuột thoát trang – góp phần tăng cao tỉ lệ bounce rate và hạ thấp thời kì xem trang trung bình. Nếu tình trạng này xảy ra nhiều lần, phương tiện tìm kiếm sẽ xem đây là danh thiếp dấu hiệu thụ động đề đạt một trải nghiệm người sử dụng nghèo nàn, từ đó làm giảm đẳng cấp website.


Hơn nữa, con người thường đánh giá như bằng thị giác, đặc biệt là ấn tượng đầu tiên. Do đó, một website có thiết phương kế qua quýt sẽ chẳng thể nào mong đợi có được tỉ lệ chuyển đổi và thứ hạng cao.


chat-luong-website-anh-huong-den-chien-dich-seo-1


Tạo Nội Dung Hấp Dẫn


Để đem đến cho người dùng một trải nghiệm điển tích cực, website của bạn phải cung cấp những nội dung chất lượng có trạng thái thỏa mãn nhu cầu của những khán giả có ý định thương mại. Người dùng sẽ thất vọng và ngay lập tức rời khỏi website nếu nội dung mà bạn cung cấp không hề liên quan đến nhu cầu của họ, hoặc được viết quá dở.


Ngược lại, người dùng sẽ lưu lại website của bạn lâu hơn, truy cập thường xuyên hơn, thậm chí còn san sẻ nội dung của bạn nếu nó ăn nhập với nhu cầu của họ và được viết rất hay. Vì thế, hãy đảm bảo nội dung của bạn được sáng tạo nhắm đến khán giả mục tiêu – không đồng cân riêng công cụ tìm kiếm.


Khi cung cấp nội dung cuốn hút, website của bạn không những được cải thiện thứ hạng, mà khả năng người dùng trở thành khách hàng mới cũng tăng cao.


Cấu Trúc Điều Hướng Thân Thiện Với Người Dùng


Một khi người dùng tìm thấy website của bạn, ấn tượng với thiết phương kế của nó, và bị cuốn hút bởi chưng nội dung hấp dẫn, khi đó, mục tiêu của bạn là giữ chân gia tộc trên website càng lâu càng tốt (người sử dụng càng hứng thú với website của bạn, họ càng có khả năng chuyển đổi thành khách đầu hàng huyễn hoặc doanh số).


Nếu bạn cung cấp kiến trúc điều động hướng giúp gia tộc dễ dàng tìm thấy những thông báo tương quan khác, gia tộc sẽ càng thích thú với website của bạn hơn. Nếu người sử dụng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm danh thiếp thông tin tương quan bởi cấu trúc điều hướng của website không mang tính trực giác, họ sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, và nhảy sang website tiếp kiến theo.


chat-luong-website-anh-huong-den-chien-dich-seo-2


Tốc Độ Tải Trang Nhanh


Bạn có bao giờ nhấp vào một kết quả tìm kiếm trên Google, và nhận được một màn hình trắng xóa vì chưng trang web đó vẫn-đang-tải không? Bạn sẽ kiên nhẫn ngồi đợi, hay cảm thấy khó chịu và sẽ chuyển sang trang tiếp theo?


Dù giao diện website và nội dung có quyến rũ đến đâu, tốc độ tải trang chậm sẽ đem đến trải nghiệm tồi tệ bạc cho người dùng. Khi đó, đẳng cấp website và tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố phải gánh chịu hậu quả.


Người ta thường xem nhẹ việc đầu tư vào gói lưu trữ chất lượng để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh cho website. Dùng gói lưu trữ rẻ tiền, bạn sẽ phải đánh đổi thời cơ cải thiện thứ hạng và thu hút khách hàng mới, vì đó, gói lưu trữ chất lượng cao là một giải pháp rất đáng để bạn đầu tư.


Kết Luận


Thiết phương kế chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn, cấu trúc điều hướng thân thiện với người dùng, và tốc độ vận tải trang nhanh đều là những đặc thù chẳng thể thiếu của một website chất lượng cao, và cũng là một yếu tố cấp thiết dẫn đến sự thành công cho chiến lược SEO. Chúng chẳng những giúp thứ hạng của website được cải thiện, mà còn giúp tăng trưởng tỉ lệ chuyển đổi và lôi cuốn nhiều khách đầu hàng hơn.


Biên dịch: DGM Việt Nam – Biên tập: Làm Marketing – Tham khảo: Search Engine Watch


Vui lòng để nguồn Làm Marketing khi đăng lại bài viết này.

Leave a Reply

 
Dich vụ SEO tổng thể iNET © 2014